Chính sách nhân sự

Chúng tôi luôn khẳng định nguồn nhân lực lài tài sản quý giá nhất của Công Minh, là nền tảng trọng yếu giúp Công Minh đạt được nhiều thành tựu trong quá trình phát triển hơn 10 năm qua. Chính sách nhân sự của Công ty cổ phần Cơ khí Công Minh là đặt mối quan hệ giữa Công ty và nhân viên với mục tiêu cao nhất . Luôn đồng hành với sự thỏa mãn về công việc và lợi ích của nhân viên. Đó là lí do tại sao chúng tôi thiết kế một chính sách nhân sự toàn diện trên cơ sở đánh giá của từng cá nhân để có chiến lược đào tạo và phát triển. dsdsadsd
dsdsfds

Chính sách tuyển dụng - việc làm:

Với quan điểm coi nguồn nhân lực là lợi thế cạnh tranh hàng đầu của Công ty, nguyên tắc tuyển dụng của Công ty là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên mà không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo hay giới tính.

Chính sách việc làm của Công ty cổ phần Cơ khí Công Minh tạo cơ hội công bằng và hợp lý cho tất cả mọi nhân viên của Công ty tùy theo năng lực của mỗi người trên mọi phương diện: tuyển dụng, đào tạo, bổ nhiệm, xét lương, xét thưởng....

Chính sách lương - thưởng:

Chính sách lương - thưởng của Công ty cổ Cơ khí Công Minh được xây dựng mang tính khuyến khích người lao động gia nhập và cống hiến lâu dài cho sự phát triển của Công ty.

Tiền lương tại Công ty cổ phần Cơ khí Công Minh được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, chất lượng công việc của mỗi nhân viên và tinh thần, thái độ thực thi chức trách, nhiệm vụ được phân công.

Ngoài tiền lương, khi làm việc tại Công ty cổ phần Cơ khí Công Minh, nhân viên còn được hưởng nhiều chế độ phụ cấp khác nhau tùy theo đặc thù của từng vị trí công việc như: Phụ cấp công trình, phụ cấp trách nhiệm....và các khoản tiền hỗ trợ chi phí xăng xe, điện thoại, ăn trưa...

Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, Công ty cổ phần Cơ khí Công Minh còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích nhân viên toàn hệ thống nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác để xây dựng Công ty ngày một phát triển và lớn mạnh. Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được đánh giá và khen thưởng xứng đáng, kịp thời theo những quy định thống nhất, công bằng và công khai.

dsdsfdse
nhan_suu_06

Chính sách Đào tạo và phát triển:

Công ty cổ phần Cơ khí Công Minh luôn coi đào tạo Nguồn nhân lực là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong quản lý Nguồn nhân lực và là một hình thức đầu tư chiến lược.

Thông qua việc đào tạo, Nhân viên sẽ được nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ chuyên môn cùng các kỹ năng khác, từ đó Nhân viên có thể áp dụng được tối đa những kỹ năng, kiến thức đã được đào tạo vào trong công việc. Qua quá trình đào tạo, nhân viên cũng xác định được mục tiêu phát triển của bản thân phù hợp với mục tiêu phát triển của Công ty để tạo ra cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Thực hiện các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với Người lao động:

Công ty cổ phần Cơ khí Công Minh cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với người lao động như Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm Thất Nghiệp; Chế độ nghỉ phép; Chế độ nghỉ dưỡng sức phục hồi sức khỏe... Ngoài ra, Công ty còn áp dụng chế độ khám sức khoẻ định kỳ cho CBCNV.

dsdsfdsef
nhan_suu_03

Môi trường làm việc:

Công ty cổ phần Cơ khí Công Minh luôn tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động nhưng cũng vô cùng thân thiện và đầm ấm. Làm việc tại Công ty cổ Cơ khí Công Minh, bạn sẽ cảm thấy mình như thành viên của một đại gia đình đầy ắp niềm tin và hy vọng, luôn được quan tâm, chia sẻ và cùng nhau cống hiến, phát huy những giá trị bản thân để xây dựng ngôi nhà chung ngày càng lớn mạnh.

 

-->