Chứng nhận

giay_chung_nhan_iso_-_tieng_viet

CÔNG MINH – NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG ISO 9001:2015
1. Khách hàng – Chúng tôi luôn cố gắng hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để có thể cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

2. Lãnh đạo – Chúng tôi luôn tích cực trong việc tìm kiếm các nhà lãnh đạo có thể đảm bảo và duy trì những tiêu chuẩn và mục tiêu của Công Minh.

3. Chung sức – Công Minh sẽ không đứng nhìn và chờ đợi. Mục tiêu của bạn là mục tiêu của chúng tôi và đó cũng chính là mục tiêu của toàn thể CBCNV công ty  Công Minh. Chúng tôi đảm bảo sự phát triển và tăng trưởng bền vữa, mang lại giá trị đến quý khách hàng.

4. Tiếp cận – Hệ thống của chúng tôi luôn luôn phát triển và cải tiến nhờ vào công nghệ hiện đại, khách hàng tuyệt vời và nhân viên nhiệt huyết, tay nghề cao.

5. Quản lý hệ thống – Chúng tôi hiểu rõ về ngành chế tạo thiết bị bằng thép không gỉ và các lĩnh vực liên quan. Do đó, quý khách có thể yên tâm và tin tưởng vào hệ thống của chúng tôi.

6. Cải tiến liên tục – Phương pháp thực hiện công việc là rất quan trọng và chúng tôi không ngừng cải tiến cách thức làm việc để đạt hiệu quả cao nhất.

7. Tiếp cận thực tế – Trong tất cả các trường hợp, chúng tôi đề thiết kế cẩn thận, nghiên cứu kỹ lưỡng và phân tích thực tế để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc.

8. Các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi – Chúng tôi muốn thiết lập môi trường kinh doanh theo hướng hợp tác đôi bên cùng có lợi với khách hàng cũng như nhà cung cấp.

CÔNG MINH - CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN CẤP QUỐC GIA

Sản  phẩm là tất cả những cái gì có thể đưa ra thị trường để tạo ra sự chú ý, mua sắm, sử dụng hay tiêu thụ nhằm thoả mãn một chu cầu hay mong muốn. Vì vậy, với phương châm Chất lượng sản phẩm là hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng và thực hiện chính sách chất lượng phù hợp, chúng tôi cam kết:
+ Thỏa mãn tối đa các yêu cầu thỏa đáng của khách hàng.
+ Đầu tư máy móc thiết bị, công cụ hỗ trợ để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ.
+ Mở rộng thị trường ra các thành phố lớn trên cả nước.
+ Đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ CB-CNV.
+ Cung cấp đầy đủ nguồn lực đảm bảo nhu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
+ Duy trì và cải tiến thường xuyên các quá trình của hệ thống quản lý chất lượng.
+ Chính sách chất lượng được thiết lập đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và toàn thể CBCNV công ty đều thấu hiểu và thực hiện đúng theo chính sách chất lượng này.
+ Với khách hàng: Đảm bảo giá trị chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kỹ thuật – hài hòa về thiết kế, công nghệ tiên phong và gía cả cạnh tranh.
+ Với đối tác: Tín nhiệm, chân thành, hợp tác cùng phát triển.
+ Với người lao động: Đảm bảo đời sống vật chất tinh thần ngày càng được cải thiện.
+ Với xã hội: Bảo vệ môi trường và song hành cùng lợi ích vì cộng đồng.

chung_nhan_sp_cap_quoc_gia_1