Cơ Khí Công Minh

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Minh được thành lập vào năm 2001. Là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ trong các trong ngành bia, rượu, sữa, nước giải khát, hoá chất, mỹ phẩm, vi sinh và công nghệ thực phẩm v.v. v. Sản phẩm chính của chúng tôi là các hệ thống tank, nồi nấu, hệ thống thiết bị, đường ống công nghệ có tính vệ sinh cao, phù hợp với môi trường và xu thế của thời đại, được chế tạo bằng các loại vật liệu thép không rỉ 304SUS, 316 SUS, 321 SUS,...

Ngay từ ngày đầu thành lập chúng tôi đã xác định phương châm lấy uy tín, chất lượng sản phẩm, hệ thống quản lý chuyên nghiệp làm nền tảng phát triển. Để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả năng suất lao động. Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến chính mình. Công ty chúng tôi đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý chất lượng 5S nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng hơn nữa. 

Để nâng cao năng lực và vị thế của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công chế tạo, lắp đặt hệ thống sản xuất trong ngành công nghiệp thực phẩm và sữa, Bia rượu, nước giải khát, Dược phẩm và vi sinh, Hóa chất và mỹ phẩm …trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập toàn cầu; đồng thời đáp ứng các yêu cầu có tính quốc tế hóa của khách hàng, bắt kịp chung xu thế hội nhập trên toàn thế giới, thì Công ty chúng tôi đã và đang áp dụng tiêu chuẩn ASME, ISO 3834, được coi là một trong số những giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp. 

gio-thieu-03

Để làm được điều đó Công Minh rất quan tâm và chú trọng đến bổ sung nguồn nhân lực, nghiên cứu, cập nhật mới qui trình công nghệ tiên tiến của các nước phát triển. Đối với Nhân lực thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ để nâng tay nghề, tổ chức thi tay nghề hàn 5G, 6G cho các công nhân, Đối với kỹ sư được tham gia khóa học chứng nhận thanh tra hàn CWI.

gio-thieu-02

Đồng thời đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay hệ thống dây chuyền hàn tự động PLASMA, MIG lập trình    CNC, hàn TIG, hàn TIG DOUDBLE PLUS, hàn PLASMA SOFT, MICRO PLASMA , Cắt oxi tự động đến 200ly, Cắt Plasma carbon, ….máy hàn ống tự động, máy đánh bóng tự động và một số máy móc chuyên dụng phục vụ chế tạo của Công ty đang là ưu điểm tuyệt đối so với nhiều nhà cung ứng khác trong cả nước.    
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng có thể đến Showrooom để tham khảo tại địa chỉ :
Địa chỉ : 26/7F Võ Thị Hồi, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

gio-thieu-04_1

-->