Dược & Mỹ phẩm

Dược & Mỹ phẩm
 • Mã số
  90908
 • Giá
  Liên hệ
 • Chất lượng
  Cao cấp
 • Bảo hành
  36 tháng
 • Với Thiết bị chất lượng cao và tiên tiến của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các ngành công nghiệp dược và mỹ phẩm. Với những hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực này, đội ngũ kỹ sư của Công Minh có thể bảo đảm thành công cho dây chuyền sản xuất mới và/hoặc cho những thiết bị mới được tích hợp vào hệ thống có sẵn của khách hàng.

  Với công nghệ tiên tiến và bề dày kinh nghiệm trong ngành dược và mỹ phẩm, chúng tôi cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay hoặc tích hợp các thiết bị mới vào dây chuyền sản xuất  của khách hàng.  Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, Công Minh luôn mang lại các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng một loạt các bồn chứa bằng thép không gỉ và thiết bị chế biến cho khách hàng ngành dược và mỹ phẩm và mọi thứ chúng tôi xây dựng được thiết kế và chế tạo theo yêu cầu riêng. 

  1. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm: Tất cả các kỹ sư của Công Minh đều là các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt công trình công nghiệp. Họ được đào tạo lại qua quy trình đào tạo tại công ty đảm bảo chất lượng đồng đều của các kỹ sư thiết kế, giám sát công trình. Công ty thường xuyên có chương trình đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nên kinh nghiệm làm việc của mỗi người tăng theo cấp số nhân. Hệ thống các qui định, quy trình của công ty vô cùng chặt chẽ làm cho mọi nhân viên đều ý thức được công việc mình đang làm, luôn tập trung vào nhiệm vụ tránh được nhiều sai sót xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

  2. Đội ngũ thợ hàn tay nghề cao: Tất cả các thợ hàn đường ống của Công Minh đều có các chứng chỉ nghề (3G, 4G, 5G, 6G) và được công ty đào tạo lại theo quy trình đào tạo của công ty. Tất cả các thợ hàn đều phải vượt qua các bài kiểm tra về độ bền, chụp siêu âm, hóa chất… trước khi tham gia các dự án.

  3. Thiết kế và lắp đặt trên mô hình 3D: Các công trình được thực hiện bởi Công Minh đều được thiết kế mô hình 3D ngay khi báo giá nên các chi phí phát sinh sẽ giảm đáng kể. Các phụ kiện, lối đi, phương án bảo trì vệ sinh… được thiết kế, mô phỏng đầy đủ hạn chế thiếu sót phát sinh sau khi hoàn tất công trình. Nó còn giúp chủ đầu tư, công nhân, giám sát theo dõi công trình một cách dễ dàng không phải thông qua bản vẽ 2D.

  4. Kiểm tra chất lượng theo quy trình: Khi thực hiện bất cứ công trình nào, Công Minh đều kiểm tra chất lượng của công trình thường xuyên dựa theo một quy trình định trước. Điều này giúp ban quản lý dự án và lãnh đạo công ty có thể kiểm soát chất lượng và tiến độ công trình bất cứ lúc nào. Kiểm tra áp lực, chụp hình mối hàn, hóa chất… cũng nằm trong quy trình này. Mỗi phần của dự án được đảm bảo chất lượng ngay khi hoàn thành không cần chờ hoàn thành hết dự án mới kiểm tra.