Hóa chất

Hóa chất
Hóa chất
Hóa chất
Hóa chất
Hóa chất
Hóa chất
Hóa chất
 • Mã số
  90908
 • Làm việc với các hóa chất  bắt buộc phải tuân thủ các quy định  về an toàn  hết sức nghiêm  nhặt.  Quả  vậy,  nguy hiểm  và  rủi  ro  là  rất  nhiều:  tai  nạn,  ô  nhiễm  môi trường, bỏng hóa chất, ngộ độc, cháy nổ. Các hóa chất được sử dụng trong ngành này rất đa dạng, đòi hỏi phải có phương pháp xử lý phù hợp cho từng loại chất (rắn, lỏng, dễ cháy, gây cháy, độc hại ...). Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo để tích hợp nhiều công nghệ chuyên biệt khác nhau sao cho phù hợp với từng loại chất.

  Với công nghệ tiên tiến và bề dày kinh nghiệm trong ngành hóa chất, chúng tôi cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay hoặc tích hợp các thiết bị mới vào dây chuyền sản xuất  của khách hàng. Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, Công Minh luôn mang lại các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng một loạt các bồn chứa bằng thép không gỉ và thiết bị chế biến cho khách hàng ngành hóa chất và mọi thứ chúng tôi xây dựng được thiết kế và chế tạo theo yêu cầu riêng. 

  1. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm: Tất cả các kỹ sư của Công Minh đều là các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt công trình công nghiệp. Họ được đào tạo lại qua quy trình đào tạo tại công ty đảm bảo chất lượng đồng đều của các kỹ sư thiết kế, giám sát công trình. Công ty thường xuyên có chương trình đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nên kinh nghiệm làm việc của mỗi người tăng theo cấp số nhân. Hệ thống các qui định, quy trình của công ty vô cùng chặt chẽ làm cho mọi nhân viên đều ý thức được công việc mình đang làm, luôn tập trung vào nhiệm vụ tránh được nhiều sai sót xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

  2. Đội ngũ thợ hàn tay nghề cao: Tất cả các thợ hàn đường ống của Công Minh đều có các chứng chỉ nghề (3G, 4G, 5G, 6G) và được công ty đào tạo lại theo quy trình đào tạo của công ty. Tất cả các thợ hàn đều phải vượt qua các bài kiểm tra về độ bền, chụp siêu âm, hóa chất… trước khi tham gia các dự án.

  3. Thiết kế và lắp đặt trên mô hình 3D: Các công trình được thực hiện bởi Công Minh đều được thiết kế mô hình 3D ngay khi báo giá nên các chi phí phát sinh sẽ giảm đáng kể. Các phụ kiện, lối đi, phương án bảo trì vệ sinh… được thiết kế, mô phỏng đầy đủ hạn chế thiếu sót phát sinh sau khi hoàn tất công trình. Nó còn giúp chủ đầu tư, công nhân, giám sát theo dõi công trình một cách dễ dàng không phải thông qua bản vẽ 2D.

  4. Kiểm tra chất lượng theo quy trình: Khi thực hiện bất cứ công trình nào, Công Minh đều kiểm tra chất lượng của công trình thường xuyên dựa theo một quy trình định trước. Điều này giúp ban quản lý dự án và lãnh đạo công ty có thể kiểm soát chất lượng và tiến độ công trình bất cứ lúc nào. Kiểm tra áp lực, chụp hình mối hàn, hóa chất… cũng nằm trong quy trình này. Mỗi phần của dự án được đảm bảo chất lượng ngay khi hoàn thành không cần chờ hoàn thành hết dự án mới kiểm tra.