Lễ lỷ niệm 15 năm thành lập

Thứ sáu, 28/09/2018, 16:34 GMT+7

Đây là sự kiện trọng đại đối với Ban lãnh đạo cũng như toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Cơ Khí Công Minh. Sau 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Cơ Khí Công Minh tự hào là Công ty áp dụng Công nghệ hàng đầu Việt Nam với công nghệ tiên phong và dịch vụ hoàn hảo.

LE_KY_NIEM_15_01


Sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập là một dịp quý báu để Công Minh nhìn lại chặng đường đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được, lấy đó làm động lực cho chặng đường sắp tới với rất nhiều hy vọng. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV cùng nhìn nhận những vấn đề còn tồn tại, khắc phục để sẵn sàng đối diện với những thách thức trong tương lai.
15 năm của một đời người mới là bước khởi đầu, nhưng 15 năm của một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, vượt qua rất nhiều thử thách chông gai.

LE_KY_NIEM_15_02


Nhìn lại chặng đường đã qua, Công Minh từ ngày đầu mới thành lập là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tank, bồn trong ngành bia. Với sự định hướng đúng đắn của ban Lãnh đạo Công ty, Công Minh ngày càng phát triển lớn mạnh, ngoài việc chiếm lĩnh thị trường với các sản phẩm ứng dụng công nghệ, Công Minh còn thành công vang dội nữa trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất, lắp đặt và phân phối dây chuyền sản xuất trong ngành nước giải khát, thực phẩm, y tế và các ngành sản xuất chế biến khác.

LE_KY_NIEM_15_03

Với những đóng góp không ngừng nghỉ, năm 2015 - Công ty Công Minh đã đạt được - Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia.
Với bề dày kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên trình độ cao, với một tập thể tâm huyết, Công Minh tin rằng trong thời gian tới Công Minh sẽ ngày càng đóng góp được nhiều hơn cho công cuộc cải thiện chất lượng môi trường sống. 

gioi_thieu_06

 

 

Ý kiến của bạn
-->