Thi công đường ống kết nối
THI CONG DUONG ONG 07
THI CONG DUONG ONG 06
THI CONG DUONG ONG 04
THI CONG DUONG ONG 05 1

Thi công đường ống kết nối

  • Mã số
    124
  • Cập nhật
    05/06/2020
  • Lượt xem
    548

THI CÔNG ĐƯỜNG ỐNG KẾT NỐI,....

Đường ống inox vi sinh trong những ngành thực phẩm, dược phẩm ...là đường ống công nghệ vận chuyển, nguyên liệu và thành phẩm, chất lượng mối hàn của nó luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình kiểm soát chất lượng, nếu trong quá trình hàn đường ống xử lý không đúng, sẽ dẫn tới các khiếm khuyết như vách hàn bên trong ăn cạnh méo ống hoặc chưa hàn kín. Điều này tuyệt đối không được cho phép đối với nghành thực phẩm và dược phẩm vì yêu cầu vệ sinh rất cao, cho nên cũng yêu cầu rất cao đối với loại hình dáng/ tạo hình/ thành hình/ form bề mặt trong ngoài mối hàn đường ống inox vi sinh, yêu cầu một mối hàn nhưng tạo hình hai mặt, không cho phép các lỗi như méo lõm, chưa hàn kín. Đối với chiều cao mối hàn và độ sâu lõm nên trong thành vách đường ống inox vi sinh cũng cần yêu cầu cao rất nghiêm ngặt.
Với uy tín hàng đầu và đội ngũ bậc thợ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao nên Công Minh tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tối đa nhất cho Qúy khách hàng.
Công ty Cổ Phần Cơ Khí Công Minh chuyên thi công và lắp đặt đường ống vi sinh thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, bia rượu - nước giải khát, đường ống công nghệ, đường ống áp lực nén khí, ... cho các doanh nghiệp nhà máy trên toàn quốc như :
-  Đường ống inox vi sinh
-  Đường ống khí nén áp lực
-  Đường ống bảo ôn 
-  Đường ống hóa chất... v.v.

duong_ong_05

Toàn bộ thiết bị trong dây chuyền sản xuất đều được Công Minh chế tạo 100% với vật tư nhập từ các nước trong khối EU. Công việc đảm bảo An toàn – Tiến độ - Chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được công suất lớn. Đánh dấu bước đột phá trong khâu chế tạo cũng như khả năng cung ứng dây chuyền sản xuất công suất lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn
-->