Lĩnh vực hoạt động

Ngành giải khát và bia rượu
Lĩnh vực cung cấp, lắp đặt dây chuyền thiết bị sản xuất đồ uống như bia, nước ngọt, nước suối/ nước khoáng, trà, nước uống có gas, nước trái cây....
Ngành Thực phẩm & Sữa
Với công nghệ tiên tiến và bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm và sữa, chúng tôi cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay hoặc tích hợp các thiết bị mới vào dây chuyền sản xuất  của khách hàng.
Ngành Dược & Mỹ phẩm
Với Thiết bị chất lượng cao và tiên tiến của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các ngành công nghiệp dược và mỹ phẩm.
Ngành Hóa chất
Làm việc với các hóa chất bắt buộc phải tuân thủ các quy định về an toàn hết sức nghiêm nhặt. Quả vậy, nguy hiểm và rủi ro là rất nhiều: tai nạn, ô nhiễm môi trường, bỏng hóa chất, ngộ độc, cháy nổ. Các hóa chất được sử dụng trong ngành này rất đa dạng, đòi hỏi phải có phương pháp xử lý phù hợp cho từng loại chất (rắn, lỏng, dễ cháy, gây cháy, độc hại ...). Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo để tích hợp nhiều công nghệ chuyên biệt khác nhau sao cho phù hợp với từng loại chất.
-->