Bảo hành - nâng cấp

Thứ hai, 18/06/2018, 16:08 GMT+7

Lĩnh vực cung cấp, lắp đặt dây chuyền thiết bị sản xuất đồ uống như bia, nước ngọt, nước suối/ nước khoáng, trà, nước uống có gas, nước trái cây.... mang thương hiệu CMC là một bước đột phá trong chiến lược chinh phục khách hàng của Cơ Khí Công Minh tại Việt Nam.

platforms-02

Công Minh cung cấp chế tạo bảo hành tiêu chuẩn cho tất cả các bồn bể, hệ thống đường ống do chúng tôi chế tạo và lắp đặt. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ sau khi hết thời gian bảo hành đối với một số trường hợp. 

Chế độ bảo hành linh hoạt là một trong những lợi thế cạnh tranh của công ty Công Minh để mang đến sự tin cậy về chất lượng từ phía khách hàng.

Đồng thời đội ngũ thợ hàn tay nghề cao: Tất cả các thợ hàn đường ống của Công Minh đều có các chứng chỉ nghề (3G, 4G, 5G, 6G) và được công ty đào tạo lại theo quy trình đào tạo của công ty. Tất cả các thợ hàn đều phải vượt qua các bài kiểm tra về độ bền, chụp siêu âm, hóa chất… trước khi tham gia các dự án.

Toàn bộ thiết bị trong dây chuyền sản xuất đều được Công Minh chế tạo 100% với vật tư nhập từ các nước trong khối EU. Công việc đảm bảo An toàn – Tiến độ - Chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được công suất lớn. Đánh dấu bước đột phá trong khâu chế tạo cũng như khả năng cung ứng dây chuyền sản xuất công suất lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

linh-vuc-hoat-dong-chung

Ý kiến của bạn
-->