Chế tạo

Thứ hai, 18/06/2018, 16:08 GMT+7

Công ty chúng tôi chuyên gia công chế tạo các loại bồn, tank chứa, silo, sàn thao tác.....theo yêu cầu của khách hàng

Với lợi thế hơn 20 năm trong nghề cơ khí cùng với năng lực công ty Công Minh chúng tôi tin rằng công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đem lại dịch vụ gia công chế tạo hệ thống/ dây chuyển sản xuất hoàn hảo và tốt nhất cho Quý khách hàng.

Chuyên gia công và chế tạo :

1 - Gia công chế tạo bồn inox & bồn chứa hóa chất inox- bồn phủ composite, ptfe, (bồn inox  chứa hóa chất, axit, sút, kiềm, bồn inox  chứa H2SO4, bồn inox  khuấy trộn hóa chất inox 316l, bồn inox chứa  axit đậm đặc, …).

2 - Gia công chế tạo hệ thống bồn/ đường ống công nghệ thực phẩm/ vi sinh: 

- Bồn khuấy CN, bồn khuấy vi sinh, bồn gia nhiệt.

- Hệ thống đường ống thực phẩm, ống vi sinh (bồn- ống-silo vi sinh)

3 - Gia công bọc bảo ôn cách nhiệt:

- Ống nóng - lạnh (Bọc alu nhôm- kẽm- inox- composite)

4 - Hệ thống silo, sàn thao tác......................

dichvu-chetao

che-tao

Đồng thời đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay hệ thống dây chuyền hàn tự động PLASMA, MIG lập trình    CNC, hàn TIG, hàn TIG DOUDBLE PLUS, hàn PLASMA SOFT, MICRO PLASMA , Cắt oxi tự động đến 200ly, Cắt Plasma carbon, ….máy hàn ống tự động, máy đánh bóng tự động và một số máy móc chuyên dụng phục vụ chế tạo của Công ty đang là ưu điểm tuyệt đối so với nhiều nhà cung ứng khác trong cả nước.

gio-thieu-02

Toàn bộ thiết bị trong dây chuyền sản xuất đều được Công Minh chế tạo 100% với vật tư nhập từ các nước trong khối EU. Công việc đảm bảo An toàn – Tiến độ - Chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được công suất lớn. Đánh dấu bước đột phá trong khâu chế tạo cũng như khả năng cung ứng dây chuyền sản xuất công suất lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

linh-vuc-hoat-dong-chung

Ý kiến của bạn
-->